Đây chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều bà mẹ khi luôn phải đau đầu lựa chọn giữa quá nhiều loại sữa tắm gội cho bé trên thị trường hiện nay. Với câu hỏi này, ThS. BS. Phan Ngọc Hải đưa ra câu trả lời như sau:
Trời nóng có nên tắm cho bé mỗi ngày không?
📌 Ba mẹ nên chọn sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh có chiết xuất tự nhiên hoặc các thành phần an toàn, lành tính như: Axit lactic, lactoserum… có quy trình sản xuất sạch, ít hoặc không có chứa hóa chất.

📌 Ba mẹ cũng nên chọn sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh chứa các thành phần chất dưỡng ẩm tự nhiên do da bé có khả năng giữ nước rất kém, rất mau khô.

📌 Ba mẹ không nên lựa chọn sản phẩm theo cảm tính chủ quan như lựa chọn vì mẹ thích hương thơm hoặc thích bao bì sản phẩm. Bởi, đôi khi hương thơm không phù hợp với làn da của bé hoặc khiến bé bị kích ứng.

📌 Ba mẹ cần lựa chọn thương hiệu sữa tắm em bé uy tín, được kiểm định của các hiệp hội y tế để đảm bảo an toàn cho bé.

📌 Không dùng các sản phẩm của người lớn cho trẻ em. Bố mẹ không nên cho rằng sản phẩm dùng cho bản thân không gây kích ứng liền sử dụng cho bé. Đây là quan điểm sai lầm vì sản phẩm của người lớn thường có nhiều thành phần hóa học không an toàn.

Để giúp mẹ tiết kiệm thời gian, Bimunica gợi ý mẹ sản phẩm Sữa tắm gội toàn thân Bimunica dành cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà ThS. BS. Phan Ngọc Hải đã nêu ở trên. Với thành phần tự nhiên, khả năng giữ ẩm và chống dị ứng, Sữa tắm gội Bimunica giúp da bé dần thích nghi với môi trường bên ngoài.
Đặt hàng ngay tại: https://bimunica.vn/sua-tam-goi-toan-than-bimunica/

#tônvinhMẹ #Womensday #8/3 #Bimunica #BimunicaVietnam
———
Bimunica – Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu tin dùng!

Đặt hàng online tại: https://bimunica.vn/
Shopee: https://shope.ee/1L6Nfqk8Uk
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bimunica/
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bimunica-official
Địa chỉ: Biệt thự NB22, Hapulico Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 090 741 2222