Cảm ơn ThS. BS. Phan Ngọc Hải – Khoa Nhi – Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bimunica để giúp mẹ giải đáp những thắc mắc thường gặp về các vấn đề da của trẻ sơ sinh.Nhiều bậc phụ huynh thường nghĩ việc vệ sinh vùng kín cho các bé gái không phải là vấn đề quan trọng. Thường chỉ khi bước vào độ tuổi dậy thì hay trưởng thành hoặc đã lập gia đình thì vấn đề này mới được thực sự quan tâm.Chăm sóc bộ phận sinh dục cho bé gái - Những điều mẹ nên biết

Tuy nhiên, theo ThS. BS. Phan Ngọc Hải, ngay từ khi chào đời, bé gái đã cần được chú ý chăm sóc và vệ sinh vùng kín, bởi những lý do sau:

👉 Thứ nhất, vùng kín của các bé gái đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện cho tới khi hình thành các bộ phận sinh dục hoàn chỉnh giống như phụ nữ trưởng thành, nên dễ bị tác động. Lúc này, vùng kín của bé bởi thiếu các rào chắn sinh lý để ngăn chặn sự viêm nhiễm như môi nhỏ, môi lớn chưa phát triển, màng trinh và biểu mô âm đạo còn mỏng… Việc vệ sinh vùng kín đúng cách sẽ giúp bảo vệ khu vực nhạy cảm này, tránh khỏi các tác nhân gây bệnh, từ đó giảm bớt tình trạng viêm nhiễm khó chịu và nhiều hệ lụy về sau.

👉 Thứ hai, bộ phận sinh dục của các bé gái có cấu tạo sâu và mở, không lộ thiên, chỉ được bảo vệ bởi sức đề kháng và pH âm đạo trước các tác nhân gây bệnh. Cụ thể, môi trường âm đạo thiếu các kháng thể bảo vệ và có pH trung tính là yếu tố thuận lợi cho vi khuẩn hoặc nấm xâm nhập và phát triển.

👉 Thứ ba, mặc dù chưa được hoàn thiện nhưng vùng kín của các bé gái thường ẩm ướt, tiếp xúc thường xuyên với nước tiểu và phân nên rất dễ viêm nhiễm. Những yếu tố kể trên kết hợp với việc vệ sinh không đúng cách sẽ dễ gây nên viêm âm hộ và âm đạo ở các bé gái.

Bởi những nguyên nhân trên, việc vệ sinh vùng kín cho bé gái là đặc biệt cần thiết. Chính vì vậy, ba mẹ nên lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh an toàn và hiệu quả cho bé.

🌸 Dung dịch vệ sinh bé gái Bimunica mang công thức tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm tại vùng da nhạy cảm của bé. Xem chi tiết tại: https://bimunica.vn/dung-dich-ve-sinh-bimunica-danh-cho…/

Dung dịch vệ sinh Bimunica dành cho bé gái - 110 ml

#tônvinhMẹ #Womensday #8/3 #Bimunica #BimunicaVietnam

———

Bimunica – Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu tin dùng!

Đặt hàng online tại: https://bimunica.vn/

Shopee: https://shope.ee/1L6Nfqk8Uk

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bimunica/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bimunica-official

Địa chỉ: Biệt thự NB22, Hapulico Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 090 741 2222