(Hỏi đáp với chuyên gia) Cảm ơn Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Ngọc Hải – Khoa Nhi – Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng) đã tin tưởng và đồng hành cùng Bimunica để giúp mẹ giải đáp các thắc mắc thường gặp các vấn đề về da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

❓ Câu hỏi của ngày hôm nay là: Các tiêu chí lựa chọn dung dịch vệ sinh cho bé gái là gì?

Theo bác sĩ, tiêu chí cho các sản phẩm vệ sinh vùng kín chuyên biệt và an toàn cho các bé gái cần đảm bảo:

🌿Chứa các thành phần hữu cơ tự nhiên, như những prebiotic tự nhiên giúp bảo vệ hệ vi khuẩn vùng kín, các thành phần chiết xuất từ thực vật như hoa cúc la mã, rễ cây hoa chuông, vỏ cam Ôn Châu, lô hội, hoàng đằng, nghệ tây, bạc hà…

🌿 Không có chất tạo mùi, chất tạo màu, không chứa các thành phần như Sulfate, Silicone, Paraben, các hương liệu tổng hợp và dầu khoáng.

Chiết xuất hoa cúc La Mã - Hani

🌿 Giúp bảo vệ vùng kín theo cơ chế phòng và cải thiện tình trạng viêm nhiễm, đồng thời tăng cường sức đề kháng và sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi tại môi trường âm đạo.

🌿 Đã được thử nghiệm lâm sàng và khẳng định về tính an toàn và độ hiệu quả trên từng độ tuổi của trẻ.

🌿 Được sản xuất tại các quốc gia có nền y học hiện đại, có các nhà máy lớn uy tín, đạt chuẩn GMP tại Hoa Kỳ, Châu u, Nga, Nhật Bản…

🌿Sản phẩm phải được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Tuyệt đối không nên mua hàng dung dịch vệ sinh cho bé gái không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng quảng cáo trên internet, hàng xách tay… vì có thể không bảo đảm về chất lượng và tính an toàn.