(Hỏi đáp với chuyên gia) Cảm ơn Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Ngọc Hải – Khoa Nhi – Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng) đã tin tưởng và đồng hành cùng Bimunica để giúp mẹ giải đáp các thắc mắc thường gặp các vấn đề về da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

❓ Câu hỏi của ngày hôm nay là: Tại sao sữa tắm gội an toàn cho trẻ KHÔNG NÊN chứa chất tạo màu và hương liệu tổng hợp?
Theo bác sĩ, Chất tạo màu, tạo mùi có trong sữa tắm và dầu gội thường là nguyên nhân chính gây kích ứng da ở trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Vì vậy, các sản phẩm được xem là sữa tắm gội an toàn cho bé cần đảm bảo trong thành phần KHÔNG CÓ chất tạo màu, hương liệu tổng hợp.

Một sản phẩm có mùi thơm càng nặng và nồng nặc thì khả năng gây kích ứng da sẽ càng cao. Bố mẹ nên chọn sữa tắm cho bé sơ sinh cần chọn những sản phẩm KHÔNG màu, có mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ để sử dụng cho bé.

Chính vì vậy, Khi lựa chọn sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần tự nhiên an toàn và hạn chế gây kích ứng da cũng như không gây tác động vào quá trình trưởng thành da của bé.

Sữa tắm gội toàn thân 2in1 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhà Bimunica hoàn toàn không chứa chất tạo màu, tạo mùi mà được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn lành tính cho da trẻ nhỏ. Mẹ có thể đặt hàng ngay tại: https://bimunica.vn/sua-tam-goi-toan-than-bimunica-danh…/