🌿(Hỏi đáp chuyên gia) Phần lớn các bậc cha mẹ đầu sẽ tập trung quan tâm đến các vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ hay vui chơi,… của con mà lơ là trong việc vệ sinh vùng kín cho bé gái. Trên thực tế không chỉ phụ nữ trưởng thành mà các bé gái nhỏ tuổi cũng có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín nếu không biết vệ sinh và chăm sóc khu vực này đúng cách.
❓Câu hỏi hôm nay là: Dùng dung dịch vệ sinh mẹ vệ sinh cho bé có sao không?

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản cho biết 'bimunica HOOO bimunica c 2216 (Hỏi đáp chuyên gia) Dùng DUNG DỊCH VỆ SINH MẸ vệ sinh CHO BÉ GÁI được không?'
🌱Mẹ nên nhớ, tương tự như xà phòng hay sữa tắm chứa độ pH không phù hợp và chất tẩy rửa mạnh gây hại với làn da trẻ em, dung dịch vệ sinh mà các mẹ dùng cũng không phù hợp và an toàn cho trẻ. Bởi vì các sản phẩm này thường chứa chất tạo màu, tạo mùi, tạo bọt và đặc tính sát khuẩn cao dễ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín cho các bé gái.
Chính vì vậy, mẹ cần phải sử dụng chuyên biệt sản phẩm vệ sinh vùng kín cho bé để tránh các viêm nhiễm, kích ứng, mẩn đỏ không đáng có.
Với dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái nhà Bimunica, giờ mẹ có thể an tâm con được làm sạch và bảo vệ! Tìm hiểu và đặt hàng tại: https://bimunica.vn/dung-dich-ve-sinh-bimunica-danh-cho…/