🤔❓Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày mẹ thấy con mặt nhăn mày nhó kêu đau, còn vùng kín của bé thì bị sưng đỏ? Như mẹ đã biết, vùng kín của bé rất dễ bị tổn thương và nhạy cảm, nếu chăm sóc không đúng cách có thể dẫn tới tình trạng viêm, sưng,… Để giúp bé giảm đau và khắc phục tình trạng này, hôm nay để Bimunica mách mẹ một số cách đơn giản mà hiệu quả nhé!

1. Vệ sinh vùng kín cho bé thường xuyên bằng nước ấm và bông gòn sạch. Mẹ nên vệ sinh từ trước ra sau, để tránh làm mất cân bằng hệ vi sinh vật vùng kín của bé.

2. Thay tã cho bé thường xuyên và sử dụng các sản phẩm chăm sóc cho trẻ nhỏ, đảm bảo các thành phần là lành tính và không gây kích ứng đến làn da non nớt của bé.

3. Đặt bé trong môi trường khô ráo và thoáng mát để làm bé luôn được thoải mái.

🌿Ngoài ra, để giúp bảo vệ vùng kín của bé một cách tối ưu, ba mẹ có thể sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín Bimunica cho bé. Đây là sản phẩm an toàn, hiệu quả được thiết kế chuyên biệt để chăm sóc vùng kín cho bé từ sơ sinh đến tuổi dậy thì. Cùng với đó là các chiết xuất từ thiên nhiên như: rễ cây hoa chuông, hoa cúc la mã, acid lactic,… giúp làm sạch, ẩm và giữ cho hệ vi sinh vật vùng kín của bé luôn được ổn định.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://bimunica.vn/dung-dich-ve-sinh-bimunica-danh-cho…/