🛡 Ba mẹ có biết, sức đề kháng của da bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong trường hợp da của trẻ sơ sinh, da rất nhạy cảm vì chưa hoàn thiện hoàn toàn trong quá trình phát triển của bé.

🦠Ngoài ra, sức đề kháng của da còn phụ thuộc trực tiếp vào vi sinh vật trên da – một hệ sinh thái gồm các vi sinh vật sống trên bề mặt da. Vi sinh vật trên da bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như điều kiện môi trường, độ ẩm, căng thẳng và chăm sóc da hàng ngày.

☁ Không những vậy, do sự suy thoái môi trường và số lượng tác nhân có hại từ môi trường tăng lên xung quanh chúng ta, sức đề kháng của làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh đòi hỏi sự hỗ trợ hơn bao giờ hết.

🌿Ba mẹ hãy bảo vệ làn da mỏng manh đó của con bằng các sản phẩm chăm sóc da và hỗ trợ hệ miễn dịch da của Bimunica nhé! Tất cả các sản phẩm của Bimunica đều chứa hoạt chất EOSIDIN giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch biểu bì của da và giảm các phản ứng dị ứng da ở trẻ nhỏ!

🚩Tìm hiểu thêm và đặt hàng các sản phẩm chính hãng từ Bimunica tại: https://bimunica.vn
#Bimunica #BimunicaVietNam
———
⭐Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng!
⭐ Đối tác của các bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam: Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Bệnh viện QT Hồng Ngọc, Bệnh viện QT Thu Cúc…
⭐Địa chỉ VP: Biệt thự NB22, Hapulico Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
⭐Hotline: 090 741 2222