💗Được đồng hành cùng các ba mẹ trong lớp học tiền sản tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc vừa qua, Bimunica Việt Nam rất tự hào khi được tin tưởng và trở thành nhà tài trợ cho lớp học ý nghĩa và bổ ích về các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho các mẹ bầu!
🌸Đến tham dự sự kiện, Bimunica đã có cơ hội được lắng nghe và hiểu thấu hơn tâm lý, những lo lắng và hy vọng của các người cha & mẹ bầu và cũng có cơ hội được đưa thương hiệu Bimunica gần hơn nữa với ba mẹ Việt bằng việc trao tặng các món quà sản phẩm cần thiết cho mẹ và bé yêu tương lai.
 
🌿Với dòng sản phẩm nổi tiếng an toàn, lành tính, các hoạt chất thiên nhiên độc đáo cùng khả năng hình thành hệ miễn dịch tự nhiên cho làn da non nớt của bé chỉ có tại Bimunica, sự kiện hợp tác giữa Bimunica x Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc chính là dấu mốc đầy tự hào cho thấy Bimunica đã có được sự tin tưởng và yêu thích của ba mẹ Việt.
⭐Hãy tiếp tục đồng hành cùng Bimunica trong các Lớp học tiền sản tiếp theo tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, ba mẹ nhé! Hàng trăm món quà giá trị đang đợi để được rinh về đó!
———
Bimunica – Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng!
Địa chỉ: Biệt thự NB22, Hapulico Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 090 741 2222