Nếu như vùng kín bé gái có bợn trắng thì chúng khá bình thường vì đây là sự bài tiết của cơ thể. Lý do có thể vì bé đã tiếp xúc với hormone của mẹ khi bé còn trong bụng. Mẹ hãy vệ sinh nhẹ nhàng cho bé là có thể làm sạch chúng.

Tuy nhiên, nếu như bộ phận sinh dục bé gái có mùi hôi thì có thể do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, do mẹ đóng bỉm 24/24 khiến vùng này bị nóng và ẩm, dùng nước nóng để rửa vùng kín, dùng các loại xà phòng không phù hợp, dùng vòi xịt xịt thẳng vào vùng kín của bé, lau từ sau ra trước khi vệ sinh cho bé, mặc đồ quá chật và đóng bỉm khi vùng kín vẫn còn ướt.

Chăm sóc vùng kín cho bé gái sơ sinh đúng cách

🤔🌸Vậy làm sao để giảm thiểu các tình trạng trên?

Để giảm thiểu tình trạng bộ phận sinh dục bé gái có mùi hôi, mẹ hãy tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé gái. Không dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chứng thực để vệ sinh cho trẻ.

Mẹ nên thay bỉm, tã cho trẻ thường xuyên để bộ phận sinh dục không bị nóng, ẩm thấp. Quan trọng hơn hết là đưa trẻ đến các cơ sở y tế kịp thời nếu như tình trạng này không cải thiện.

Dung dịch vệ sinh vùng kín cho bé gái từ Bimunica sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ. Sản phẩm với cam kết không chứa sulfate, paraben, silicone, chất tạo màu, hương liệu tổng hợp và dầu khoáng. Chính vì vậy đây là sản phẩm vô cùng an toàn, lành tính, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây dị ứng, kích ứng da cho bé.

Chăm sóc vùng kín cho bé an toàn & dịu dàng cùng nhà Bimunica, ba mẹ nhé!
#Bimunica #BimunicaVietNam
———
Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng!
Đối tác của các bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam: Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Bệnh viện QT Hồng Ngọc, Bệnh viện QT Thu Cúc…
Địa chỉ VP: Biệt thự NB22, Hapulico Complex, 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 090 741 2222