❓🌿Bạn có biết, da và khả năng miễn dịch có một mối quan hệ mật thiết với nhau, và chúng tạo nên một hệ thống phòng vệ quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Hệ thống miễn dịch của da là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch tổng thể, giúp ngăn chặn vi khuẩn, viêm nhiễm và các tác nhân gây hại khác từ xâm nhập vào cơ thể.

Skin Health - Should You Moisturise Your Baby's Skin

📌Da là bức tường đầu tiên chống lại các tác nhân gây bệnh. Lớp biểu bì ngoài cùng của da, gọi là biểu bì biểu bì sừng, chứa nhiều lớp tế bào biểu bì sừng cứng, làm nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi việc xâm nhập của vi khuẩn, virus, và các hạt bụi có thể gây viêm nhiễm. Lớp da ngoài cùng còn sản xuất dầu da, có tính axit để bảo vệ chống lại vi khuẩn.

Bên cạnh đó, hệ thống miễn dịch của da cũng chịu trách nhiệm trong việc kiểm soát các bệnh về da như bệnh tự miễn dịch và dị ứng. Khi hệ thống miễn dịch của da hoạt động không đúng cách, có thể gây ra các tình trạng bệnh lý như viêm da cơ địa, chàm, và viêm da tiết bã nhờn. Hệ thống miễn dịch cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành các vết thương và chống lại sự tấn công của các tế bào ung thư da.

Ngoài ra, da còn có khả năng tạo ra các protein miễn dịch, như tác nhân trực tiếp trên bề mặt da và thụ động trong máu, để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Điều này có nghĩa là da có vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể chống lại các bệnh lý và duy trì sức kháng tự nhiên.

⛳Chính vì vậy, bảo vệ da thật tốt để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể, bạn nhé! Các dòng sản phẩm của Bimunica đều chứa thành phần EOSIDIN độc đáo giúp hỗ trợ tăng đề kháng hàng rào biểu bì da đó!
#Bimunica #BimunicaVietNam
———
⭐Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng!
⭐ Đối tác của các bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam: Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Bệnh viện QT Hồng Ngọc, Bệnh viện QT Thu Cúc…