Chăm sóc trẻ sơ sinh chưa bao giờ là dễ dàng, với làn da mỏng manh như tờ giấy càng cần ba mẹ phải bao bọc kĩ càng hơn nữa. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng Bimunica tìm hiểu về các thành phần cần tránh khi chọn sản phẩm cho bé 0+ nhé!

▪️ Hương liệu (nước hoa): thành phần tạo mùi hương trong các sản phẩm dưỡng da có thể làm bé bị kích ứng, dị ứng đường hô hấp gây mẩn đỏ, ngứa ngáy, khó thở.

Your Next Fragrance Could Be Made From Upcycled Elements, 58% OFF

▪️ Phẩm màu: Hầu hết các phụ gia và hóa chất tạo màu đều được FDA quản lý chặt chẽ vì có thể gây hại cho làn da của bé.

Các loại phẩm màu an toàn cho sức khỏe gia đình. Những điều cần lưu ý khi  mua phẩm màu và sản phẩm có thành phần phẩm màu - Phân Phối Phụ

▪️ Paraben: Là chất có khả năng gây kích ứng da hàng đầu mà mẹ cần lưu ý. Mặt khác, Paraben có khả năng hấp thu qua da, ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và điều hòa hormon của cơ thể.

Paraben là gì? Vì sao Paraben bị cấm trong mỹ phẩm?

▪️ Sulfat: Nếu mẹ thấy bảng thành phần có chứa natri lauryl sulfat hay natri laureth sulfat thì hãy tránh ra nhé vì chất này có thể làm trẻ bị nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc khô ráp da.

#Bimunica #BimunicaVietNam
———
Thương hiệu chăm sóc da cho bé từ Hoa Kỳ được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng!
Đối tác của các bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam: Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Bệnh viện QT Hồng Ngọc, Bệnh viện QT Thu Cúc…
Hotline: 090 741 2222