Về Bimunica

Bimunica là thương hiệu đầu tiên về các sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh được thiết kế bởi cộng đồng khoa học Hoa Kỳ, nhằm tăng cường khả năng miễn dịch cho làn da mỏng manh của bé. Bimunica là sự kết hợp của 2 từ “baby” (em bé) và “immunity” (hệ miễn dịch), với sứ mệnh: bảo vệ làn da và khả năng miễn dịch bẩm sinh của bé ngay từ khi mới chào đời.

Trẻ sơ sinh có làn da vô cùng nhạy cảm, đây là một điều không hề xa lạ với các bà mẹ. Da của trẻ sơ sinh mỏng, dễ thấm và dễ bị khô. Lớp bảo vệ da của trẻ sơ sinh chưa phát triển hoàn toàn vậy nên rất dễ bị tổn thương.

Da giúp điều hoà thân nhiệt, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các vi sinh vật và hoá chất, đồng thời tăng cường phản ứng miễn dịch để bảo vệ cơ thể chống lại bất kỳ chất nào xâm nhập vào lớp ngoài của da.

Do suy thoái môi trường và sự gia tăng của các chất gây kích ứng xung quanh chúng ta, việc tăng cường khả năng miễn dịch mỏng manh của làn da trẻ sơ sinh là cần thiết hơn bao giờ hết để da có thể hình thành phản ứng miễn dịch đầy đủ đối với tác động của các chất gây kích ứng ngoại sinh.

 

Hiệu quả

 

Công thức độc đáo của Bimunica giúp giải quyết 2 vấn đề của da:

HỖ TRỢ MẠNH MẼ

CHO CÁC LỚP BẢO VỆ CỦA DA

GIẢM DỊ ỨNG DA

bằng cách giảm thiểu các phản ứng trên da và ngăn chặn quá trình da

chuyển đổi sang trạng thái phản ứng quá mức

(quá mẫn cảm, mẩn đỏ, khô và căng da)

Cơ chế hoạt động

Tất cả các sản phẩm của Bimunica đều chứa EOSIDIN™, một thành phần độc đáo được chiết xuất từ cây quýt Ôn Châu xanh (Citrus Unshiu) tại đảo Jeju Hàn Quốc.

EOSIDIN™ được phát triển bởi công ty Thụy Sĩ Clariant* và hiệu quả của EOSIDIN™ đã được chứng minh lâm sàng** về mặt:

— Hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của da bằng cách đẩy nhanh quá trình tái tạo của lớp biểu bì; tăng cường các các chức năng bảo vệ da của hàng rào biểu bì.

— Giảm thiểu các phản ứng dị ứng da bằng cách giảm sự tổng hợp của các chất trung gian gây viêm (IL-4, histamine), giảm các yếu tố góp phần gây dị ứng da, khô và quá mẫn cảm.

Cam kết

Tất cả các sản phẩm Bimunica được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên: các sản phẩm chưng cất thảo mộc, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên, chất làm đặc tự nhiên và các thành phần hoạt tính từ thực vật.

Để đảm bảo an toàn, chúng tôi từ chối sử dụng sulfates, parabens, chất tạo màu và dầu khoáng.

Tất cả các sản phẩm Bimunica đều được chứng nhận phù hợp với luật pháp của Hoa Kỳ và Liên bang Nga, bao gồm các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm về đặc tính không gây dị ứng và độ an toàn cho làn da của em bé.

* www.clariant.com

** www.clariant.com/eosidin

EOSIDIN™ = nhãn hiệu của Clariant

Chủ sở hữu thương hiệu:

 

CGMD Eco LLC

251 Little Falls Drive, Wilmington, DE 19808, USA

 

Đại diện uỷ quyền tại Nga:

LLC “СG Import and Logistics”

11 Ordzhonikidze street, bld. 11, floor/premises/room 6/IX/1E, Moscow, 115419, Russia

+7 (499) 390-24-10     Monday-Friday from 9 am till 6 pm

info@bimunica.com

 

Đại diện uỷ quyền tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Thương mại Âu Á

Số 2, ngõ 460, Đường Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 090 741 2222

 
Mua ngay!

CREATING
NATURAL
IMMUNITY